รถกระบะจากแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นรุ่นเล็กราคาประหยัด Suzuki Carry 2020

หลายคนอาจจะไม่ค่อยได้ยินรถกระบะจากแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นอย่าง Suzuki กันเสียเท่าไหร่ ปกติจะเห็นเป็นพวกฟอร์ด มิตซูบิชิ โตโยต้ากันเสียมากกว่า ครั้งนี้เราจะมาพูดถึงกระบะรุ่นเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ที่ความจุและการบรรทุกของทำได้อย่างเกินตัวเลยทีเดียวล่ะ เป็นกระบะที่ใช้กันบ่อยในไร่สวนนา สำหรับการบรรทุกใบชา กาแฟ และอื่น ๆ อีกมากมายเลย นอกจากจะคันเล็กไม่เปลืองเนื้อที่แล้ว ราคายังน่ารักตามไปด้วยอยู่ที่ประมาณ 3.6 แสนบาทเพียงเท่านั้น ถือเป็นกระบะอีกรุ่นที่คุ้มค่าการใช้งาน กระบะใหม่รุ่นเล็กราคาประหยัด Suzuki Carry 2020

กระบะใหม่รุ่นเล็กราคาประหยัด Suzuki Carry 2020 เป็นกระบะคันเล็กที่สามารถบรรทุกของได้ตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่ต้องพักกันเลยทีเดียว คนขับน่าจะต้องเป็นคนพักก่อนนั่นแหละ แต่หากมีคนมาเปลี่ยนกะกระบะคันนี้ก็พร้อมลุยต่อทันที Suzuki Carry 2020เป็นกระบะสองที่นั่ง

ในส่วนของพื้นกระบะเป็นแบบเรียบแถมยังป้องกันการเกิดสนิมและการสึกกร่อนตามกาลเวลาอีกด้วย สามารถบรรทุกของได้หลากหลายและมากในครั้งเดียว ดีไซน์ของรถออกแบบให้มีเหลี่ยมมุมที่สวยงามแต่ดูแข็งแกร่งเหมาะกับการใช้บรรทุกของ ประตูเปิดได้จากทั้งสามด้าน ไม่ว่าจะขนของ หรือคนก็สะดวกทั้งสิ้น กระจังหน้าออกแบบมาให้มีความทันสมัยเช่นเดียวกับไฟหน้า ฐานมีความแข็งแกร่งเหมาะกับการบรรทุกของต่าง ๆ รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 945 กิโลกรัมเลยทีเดียว

ในส่วนของเครื่องยนต์ กระบะใหม่รุ่นเล็กราคาประหยัด Suzuki Carry 2020ก็ไม่แพ้ใครด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1590 cc เกียร์กระปุก (Manual) ให้การควบคุมและการเร่งเครื่องที่เหนือกว่าเกียร์ออโต้ แต่ก็มีการผ่อนแรงด้วยพวงมาลัยไฟฟ้าที่สามารถปรับให้เข้ากับความเร็วของรถที่กำลังขับเคลื่อน

เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้การขับรถบรรทุกของสะดวกมากยิ่งขึ้น ระบบเบรกก็ออกแบบมาอย่างดีและมีประสิทธิภาพ ทำให้การขับขี่บนท้องถนนมีความปลอดภัย มีระบบ Engine Drag Control ที่ทำให้การใช้งานของล้อหน้าและหลังเท่าเทียมกันหรือมีความสมดุลทำให้การบรรทุกของไม่หกหล่นระหว่างทาง นอกจากนี้วงกว้างในการเลี้ยวก็แคบกว่ารถบรรทุกทั่วไปอยู่ที่ 4.4 เมตรเพียงเท่านั้น

อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกแล้วว่ากระบะรุ่นนี้เหมาะกับการใช้งานในสวน ไรน่ามากเลยทีเดียว เพราะไม่กินเนื้อที่เวลาเลี้ยวลด แต่ก็สามารถบรรทุกของได้มากกว่ารถกระบะทั่ว ๆ ไปที่ใช้บนท้องถนน 

ด้วยสมรรถภาพ รูปลักษณ์และราคาที่ย่อมเยาสุด ๆ ทำให้กระบะใหม่รุ่นเล็กราคาประหยัด Suzuki Carry 2020เริ่มตีตลาดและเป็นที่นิยมมากขึ้นเลยล่ะ

ติดตามวงการรถ BMW มือสองและติดตามTata SUPER ACE MINT 2020 รถบรรทุกเครื่องดีเซล รายแรกและรายเดียว