ผลเสียของการขับรถยนต์ตกหลุม บ่อย ๆ เป็นเรื่องที่สำคัญและไม่ควรมองข้ามมาก ๆ

สภาพท้องถนนปัจจุบันอาจจะไม่ได้ดีเหมือนกับตอนที่ทำเสร็จแรก ๆ เนื่องจากมีการใช้งาน เกิดความเสียงหายต่าง ๆ จนทำให้ถนนนั้นเป็นหลุมเป็นบ่อมากมาย วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 ผลเสียของการขับรถยนต์ตกหลุม บ่อย ๆ บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่สำคัญและไม่ควรมองข้ามมาก ๆ เพื่อความปลอดภัย

ผลเสียของการขับรถยนต์ตกหลุม บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่สำคัญและเราไม่ควรมองข้าม ผลเสียแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ทำให้ช่วงล่างของรถยนต์นั้นเสื่อสภาพได้ง่าย และยิ่งการที่เราขับรถยนต์มาด้วยความเร็วที่สูงมาก ทำให้เกิดแรงกระแทกช่วงล่างแรงเท่านั้น ซึ่งเป็นฝนทำให้เกิดการเสื่อสภาพเร็วของช่วงล่างรถยนต์

ผลเสียของการขับรถยนต์ตกหลุมบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่สำคัญและเราไม่ควรมองข้าม ผลเสียที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เสี่ยงที่ยางจะบวมและแม็กคด การที่เราขับรถยนต์ตกหลุมแรง ๆ การกระแทกจะทำให้ยางเกิดอาการบวมได้

ซึ่งเสี่ยงต่อการระเบิด และอีกอย่างคือล้อแม็กอาจจะมีความคดได้ หากว่ารุนแรงอาจจะทำให้ราวได้ด้วย อันตรายมาก ๆ 

ผลเสียของการขับรถยนต์ตกหลุมบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่สำคัญและเราไม่ควรมองข้าม ผลเสียที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ชิ้นส่วนของรถยนต์ในบางจุดหลุมได้ ส่งผลให้รถยนต์ของเรานั้นมีเสียง บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญมาก ๆ ไม่ควรมองข้าม

ทั้งหมดก็เป็นผลเสียในบางส่วนเท่านั้นที่เมื่อเราขับรถยนต์ตกหลุมจะมีผลอย่างไร บอกเลยว่าเรานั้นควรที่จะหลีกเลี่ยงมาก ๆ เพื่อความปลอดภัยทั้งคนขับและรถยนต์

ติดตามวงการรถ BMW มือสองและติดตามเทคนิคการรับมือเมือไฟหน้ารถยนต์ คันอื่นแยงตา ปัญหาที่ทำให้หลายๆคนหงุดหงิด