มินิแวนจาก เกียคานิวัล ที่จะแถมม่านและเครื่องกรองอากาศ

ถือว่าเป็นรถหรูอีกคันหนึ่งสำหรับทาง เกียคานิวัล ไฮลิมูซีน ที่พวกเขาเคยออกวางจำหน่ายรถมินิแวนตัวนี้ในประเทศเกาหลีใต้มาแล้ว โดยตัวรถนั้นจะออกแบบภายในพิเศษอย่างม่านและเครื่องกรอกอากาศ ส่วนทางรถตัวนี้จะมาถึงประเทศสหรัฐอเมริกาพร้อมกับอีกรุ่นหนึ่งอย่างเซโดน่า แม้ว่าจะไม่ได้ของตกแต่งเพิ่มเติมก็ตาม นอกจากนี้ในปัจจุบันยังมีกระแสอย่างแวนไลฟ์จนทำให้เหล่าผู้ผลิตรถยังพยายามผลิตรถตู้หรูออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่ใช้รถประเภทนี้นั่นเอง

ด้านรถ เกียคานิวัล ไฮลิมูซีนนั้นก็จะมีการออกแบบภายในรถใหม่เหมือนกับตัวรถที่ใช้ชื่อว่าไฮลิมูซีนที่วางขายตลาดเกาหลีใต้

รวมถึงมีการทำพื้นที่หลังคารถให้สูงมากขึ้นและเพิ่มกราบรถต่างๆ ออกมา แต่สิ่งที่เป็นจุดเด่นมากที่สุดของรถมินิแวนคันนี้กก็คือที่นั่งเหมือนโซฟาสำหรับที่นั่งแถวสอง ม่านที่สามารถปิดได้ในที่นั่งแถวหลัง เครื่องฟอกอากาศ จอภาพเพื่อความบันเทิง อีกทั้งไฟแอลอีดีที่ติดอยู่บนและจะมีแสงคล้ายกับท้องฟ้าเลยทีเดียว 

ส่วนการวางจำหน่ายของรถเกียคานิวัลนั้นน่าจะมาถึงประเทศสหรัฐอเมริกาพร้อมกับรุ่นอย่างเซโดน่า 2022 แต่ทว่าเหล่าลูกค้าในฝั่งตะวันตกนั้นอาจไม่ได้รับการตกแต่งเหล่านี้ทั้งหมด ยกเว้นทางที่นั่งโซฟาที่พวกเขาน่าจะได้ใช้อย่างแน่นอน เมื่อทางรุ่นเซโดน่าปัจจุบันนั้นมีออปชั่นให้เปลี่ยนที่นั่งได้นั่นเอง รวมถึงชุดแต่งอีกเช่นกัน แต่หากทางเกียได้วางจำหน่ายรถนี้ออกมาจริงๆ แล้วนั้นทางคนอเมริกันอาจจะไม่ได้สนใจรุ่นนี้มากนัก เนื่องจากราคาเริ่มต้นที่ 56,000 ดอลลาร์เลยทีเดียวเมื่อเทียบกับราคาที่พวกเขาขายในประเทศเกาหลีใต้ แม้ว่าจะเป็นรถสุดหรูคันหนึ่งก็ตาม

ก็นับว่าทางรถสุดหรูอย่างเกียคานิวัลไฮลิมูซีนนั้นมีจุดเด่นมาจากการตกแต่งภายในที่หลายคนเรียกได้ว่าเป็นห้องนั่งเล่นย่อมๆ เลยทีเดียว  ไม่ว่าจะเป็นฟังค์ชั่นอย่างเครื่องกรองอากาศหรือจะเป็นผ้าม่านที่เอามาปิดที่นั่งด้านหลังของรถมินิแวนคันนี้ รวมถึงการตกแต่งเพดานที่ให้ความรู้สึกโปร่งกับผู้โดยสารจนน่าจะเป็นรถครอบครัวที่ยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 ได้เลยนั่นเอง

ติดตามวงการรถ BMW มือสองและติดตามกฎหมายจราจร ที่มีอยู่จริงที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน หากคุณไม่อยากทำผิดกฎหมาย