บิวอิคเอนวิชั่น รถครอสโอเวอร์ที่ลดราคาลง รถดูหรูหรามากขึ้นไปกว่าเดิม

หลังจากที่มีการวางจหน่ายในประเทศจีนมาแล้ว ทางบิวอิคก็เตรียมที่จะนำรถอย่าง บิวอิคเอนวิชั่น มาขายในตลาดของประเทสสหรัฐอเมริกากันแล้ว โดยตัวรถในรุ่นก่อนหน้าอย่าง 2020 ก็เพิ่งจะได้วางจำหน่ายไปในช่วงกลางปี 2020 ซึ่งในรุ่นใหม่นี้ก็จะมีการเปลี่ยนหน้าตาของรถครอสโอเวอร์คันนี้เล็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นในช่วงภายในรถหรือภายนอกของรถคันนี้ อีกทั้งการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ก็จะทำให้รถดูหรูหรามากขึ้นไปกว่าเดิม แต่ราคาที่พวกเขาตั้งไว้กลับลดลงไปกว่า 1,700 เหรียญเลยทีเดียว

นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งของทาง บิวอิคเอนวิชั่น ที่พวกเขาได้ทำรถบิวอิคเอนวิชั่นตัวใหม่ออกมาแล้ว

บิวอิคเอนวิชั่น

หลังจากที่เคยเปิดตัวครั้งแรกในกลางปี 2020 ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนการออกแบบใหม่พร้อมกับตั้งราคาไว้ที่ 32,995 ดอลลาร์นั่นเอง

โดยตัวรถคันนี้ก็จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ตัวเครื่องยนต์สี่สูบเทอร์โบชาร์จขนาด 2.0 ลิตรที่มีกำลังได้มากถึง 228 แรงม้า ที่มาพร้อมกับแรงบิดถึง 258 ปอนด์ฟุตและทำงานร่วมกับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 9 จังหวะ ซึ่งนับว่าน้อยกว่ารถตัวท็อปของปีที่แล้วอีกด้วย

ด้านภายในของบิวอิคเอนวิชั่น 2021 นั้นก็จะความล้ำสมัยมากขึ้นจากเดิม โดยจะยังมีหน้าจอสำหรับการดูข้อมูลขนาด 8 นิ้วเท่าเดิม แต่จะมีหน้าจอตัวใหญ่อย่าง 10.2 นิ้ว เป็นตัวเลือกเสริมอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังจะมีระบบแอนดรอยด์ออโต้กับแอปเปิ้ลคาร์เพลย์ที่จะมารองรับการใช้งานสมาร์ทโฟนผ่านตัวรถได้เลยทีเดียว รวมถึงการใช้งานอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย เบาะทำความร้อนแก่ผู้โดยสารและพวกมาลัยที่สามารถทำความร้อนได้เช่นกัน โดยผู้ใช้สามารถสั่งซื้อเพิ่มได้เมื่อต้องการจองรถครอสโอเวอร์ตัวนี้

นอกจากนี้ทางบิวอิคเอนวิชั่น 2021 ก็ยังมีชุดแต่งต่าง ๆ ที่จะนำมาเสนอให้แก่ลูกค้าอีกสามแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นพรีเฟอร์ เอสเซนส์และอเวเนียร์นั่นเอง ซึ่งในแบบสุดท้ายจะเป็นรุ่นท็อปของรถครอสโอเวอร์คันนี้อีกด้วย ซึ่งรถคันนี้ของบิวอิคก็จะถูกนำมาแข่งขันกับทางอะคูร่า อินฟินิตี้และลินคอล์นด้วยนั่นเอง

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารวงการรถยนต์ แหล่งรวมความรู้เรื่องรถ ให้คุณรู้ก่อนใคร สามารถเข้ารับชมได้ที่วงการรถ BMWและหากคุณกำลังมองหาเกมคาสิโนออนไลน์บนมือถือ เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราขอแนะนำufabet24hรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ติดตามลูซิด ที่เตรียมจะสร้างโรงงานผลิตรถยนต์ไฟฟ้าที่ซาอุ