รถกระบะแรม 1500 ที่จะถูกประมูลเพื่อการกุศล

รถกระบะแรม 1500

เป็นเรื่องดี ๆ ของวงการอีกครั้ง เมื่อบริษัทแรมเตรียมจะนำ รถกระบะแรม รุ่น 1500 แทรกซ์ไปประมูลที่สก็อตเดล ในรัฐอาริโซน่า ช่วงวันที่ 26 มีนาคมนี้ ซึ่งรายได้ที่นำรถกระบะคันนี้ไปขายก็จะถูกมอบให้กับองค์กรการกุศลเพื่อกับคนที่ต้องการความช่วยเหลือในแถบมิชิแกนนั่นเอง โดยรถที่ทำออกมานั้นก็มีสีเทาเหล็กกล้าที่มีจุดเด่นที่ล้อแม็กรุ่นพิเศษและอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติม รวมถึงยังมีรถที่ผลิตออกมาเพียง 702 คันและได้ถูกจำหน่ายออกไปหมดแล้วอีกด้วย ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของแบร์เร็ตแจ็คสันได้เช่นกัน

สำหรับ รถกระบะแรม ที่จะถูกนำไปทำการประมูลนั้นก็จะเป็นรถที่มีรหัสว่าวิน 001 หรือรถคันแรกที่ถูกผลิตออกมาจากโรงงาน โดยงานจะเกิดขึ้นในวันที่ 26 มีนาคมนี้ที่รัฐอาริโซน่าและสามารถทำการประมูลแข่งกันผ่านระบบออนไลน์หรือการโทรศัพท์เข้าไปที่งานได้เช่นกัน อีกทั้งจะนำเงินไปทำการกุศลแก่มูลนิธิยูไนเต็ดเวย์นั่นเอง สำหรับรถรุ่นแรกที่พวกเขาได้ผลิตออกมานั้นก็จะเป็นรถกระบะสีเทาเหล็กกล้าที่หลายเป็นรุ่นพิเศษ เนื่องจากการผลิตออกมาวางจำหน่ายน้อยเพียงหลักร้อยคันและยังมีผู้จับจองคันอื่น ๆ ไปจนหมดในตลาดอีกด้วย

มาดูสเปคของ รถกระบะแรม กันดีกว่า

ประมูลรถกระบะแรม

ในแรมรุ่นแทรกซ์ 1500 นั้น พวกเขาก็จะใช้เครื่องยนต์เฮลแคทซูเปอร์ชาร์จขนาด 6.2 ลิตรวี 8 และมีกำลังมากถึง 702 แรงม้าและแรงบิดที่ 650 ปอนด์ฟุตที่จะทำงานร่วมกับระบบเกียร์อัตโนมัติแปดจังหวะนั่นเอง ซึ่งจากการทดสอบนั้น การทำอัตราเร่งจาก 0 ไปถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงจะอยู่ที่ 3.7 วินาทีเท่านั้นและใช้เวลาเพียง 12.3 วินาทีเพื่อที่จะทำความเร็วไปถึง  110 ไมล์ต่อชั่วโมงจนเป็นหนึ่งในรถกระบะที่เร็วที่สุดจากการทดสอบของเว็บไซต์คาร์แอนด์ไดรเวอร์เลยทีเดียว

ก็นับว่า รถกระบะแรม ตัวนี้มีความพิเศษอย่างมากจนน่าจับจองนั่นเอง ซึ่งรถที่ถูกผลิตมาเป็นคันแรกของไลน์นี้ก็จะเกิดการประมูลขึ้น โดยนำเงินไปใช้ในการกุศลเพื่อช่วยเหลือคนที่กำลังลำบากในรัฐมิชิแกน อีกทั้งผู้ที่ได้รับรถคันนี้ไปนั้นก็จะได้ของแถมต่าง ๆ อย่างหนังสือในการผลิตรถรุ่นนี้กับผ้าคลุมรถอีกด้วย

ติดตาม ข่าวรถยนต์ หรือการรีวิวรถยนต์แบบไม่มีกั๊ก พร้อมบอกทุกอย่างเกี่ยวกับรถให้คุณได้รู้ หรืออยากทำกำไรต่อกับเกม sumoslot ก็คลิกได้ทันที