Month: October 2021

Honda Civic รุ่นที่ 4 ย้อนรอยอดีตปี ค.ศ.1988 รถยนต์เครื่องแรงไวจัดประหยัดจริง

บริษัทรถยนต์เครื่องสุดแรงไวจัดประหยัดจริง Honda ได้ทำการวิจัยพัฒนา Honda Civic รุ่นที่ 4 ขึ้น และทำการเปิดตัวในช่วงปี ค.ศ.1988 ในรูปแบบของรถยนต์ sporting พร้อมกับได้ทำการติดตั้งเครื่องยนต์รูปแบบใหม่สำหรับครอบครัว ด้วยระบบในด้านของอากาศจากตัวเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สำหรับCivic รุ่นที่ 4 นั้นได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์ให้สามารถขับเคลื่อนไปได้ด้วยกำลังถึง 92 แรงม้า...

Camry XV50 ตัวใหม่ รถยนต์เครื่องแรงเร็วภายในและนอกสภาพเยี่ยมจาก Toyota

แนะนำ Camry XV50 ตัวใหม่ และแล้วก็ถึงเวลาที่บริษัท รถยนต์เครื่องแรงเร็วภายในและนอกสภาพเยี่ยม Toyota จะทำการวิจัยพัฒนา และดำเนินการสร้างToyota Camryรุ่นใหม่ออกมา ในคราวนี้ ในช่วงปี ค.ศ.2012 ก็ได้เวลาของCamry รุ่นที่ 7(XV50)ได้เฉิดฉายโลดแล้นตามท้องถนน ทั่วทุกมุมโลกCamry XV50นั้นได้ถูกพัฒนาให้มีรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ แต่กลับไม่ได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมเกี่ยวกับในด้านของประสิทธิภาพเครื่องยนต์เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่นัก โดยที่Camry...

BMW F90 M5 รถยนต์ขับขี่เพลินใจรวดเร็วสุดแกร่ง จากผู้ผลิตแบรนด์รถยนต์ยุโรป

BMW F90 M5 ยอดรถยนต์จากแบรนด์ยุโรป ด้วยความพยายามวิจัยและพัฒนารถยนต์อยู่มาหลายทศวรรษ ในที่สุดบริษัทรถยนต์ขับขี่เพลินใจรวดเร็วสุดแกร่งอย่างBMW ก็สามารถดำเนินการผลิตรถยนต์BMW ในรุ่นที่ 6 ออกมาเป็นที่สำเร็จ ในช่วงปี ค.ศ.2018 โดยที่F90 M5นี้มีความรวดเร็วพริ้วไหวมากที่สุดในประวัติกาลในรุ่นของBMW ด้วยกัน โดยที่F90 M5นั้นสามารถขับเคลื่อนด้วยความรวดเร็วได้ถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมง ในช่วงเวลา...

บริษัทBMWจากประเทศเยอรมนี ผู้ผลิต สุดยอดรถยนต์ชั้นนำในช่วงปี ค.ศ.1922

บริษัทBMWจากประเทศเยอรมนี ผู้ผลิตสุดยอดรถยนต์ BMW บริษัทแห่งงานอุตสาหกรรมสุดยอดรถยนต์ชั้นนำจากประเทศเยอรมนี BMW นั้นถูกก่อตั้งโรงงานขึ้นครั้งแรกในช่วงวันที่ 7 มีนาคา ค.ศ.1916 โดยชื่อเต็มของบริษัทBMWจากประเทศเยอรมนี นั้นมาจากคำว่า Bayerische Motoren Werke ซึ่งถูกใช้เรียกมาตั้งแต่ในช่วงปี ค.ศ.1922  แต่เดิมนั้นทาง บริษัทBMWจากประเทศเยอรมนี ได้เป็นแหล่งที่พัฒนาและทำการสร้างเครื่องยนต์สำหรับกระสวยอวกาศ โดยมีชื่อเรียกว่า...

BMW the M1 สุดยอดรถยนต์แบรนด์ดัง ที่ร่วมมือพัฒนากับบริษัท Lamborghini

สุดยอดรถยนต์ BMW the M1 ที่สร้างขึ้นจากการร่วมมือของ Lamborghini เป็นระยะเวลายาวนานถึง 6 ปีให้หลังจากที่ทางบริษัทสุดยอดรถยนต์เคลื่อนที่ในพริบตาที่ไม่อาจมองข้ามได้BMW นั้นได้ทำการวิจัยพัฒนาและทำการผลิต the 3.0 CSL ออกมาสู่สายตาชาวโลก (ช่วงปี ค.ศ.1972) ซึ่งเป็นสุดยอดรถยนต์ที่ไม่อาจมองข้ามได้BMW ในรุ่น the 3.0...

ยอดรถยนต์ แห่งความเร็วของ ทศวรรษ จากแบรนด์ดังอย่าง BMW สร้างขึ้นเมื่อไหร่

มารู้จัก ยอดรถยนต์ แห่งความเร็วเยี่ยมยอดในทศวรรษ BMW ในรุ่นประเภท Motorsport ได้ถูกพัฒนาและสร้างขึ้นในช่วงเดือน พฤษภาคม ค.ศ.1972 โดยทางบริษัทรถยนต์แห่งความเร็วเยี่ยมยอดในทศวรรษ BMW มีความตั้งใจเป็นอย่างที่จะพยามยามพัฒนาและผลักดันจนถึงที่สุด เพื่อรถยนต์ในรุ่น Motorsport ให้เข้าร่วมในการแข่งขันที่ถูกจัดขึ้นในทั่วทุกมุมโลก จะได้นำมาซึ่งความเป็นที่ 1 ในด้านของรถยนต์แข่งขัน แต่แล้วบริษัทรถยนต์แห่งความเร็วเยี่ยมยอดในทศวรรษ BMW...

รถยนต์คลาสสิค ร่วมยุคสมัยสุดเท่ BMW รุ่นยอดนิยมในอดีต ในช่วงปี ค.ศ.1979

หลังจากที่ทางบริษัท รถยนต์คลาสสิค ร่วมยุคสมัยสุดเท่ BMW ได้มีการแนะนำรถยนต์แห่งความคลาสสิคร่วมยุคสมัยสุดเท่ BMW M535i ในรุ่น E12 5-series ในช่วงปี ค.ศ.1979 (เป็นรถยนต์แห่งความคลาสสิคร่วมยุคสมัยสุดเท่ BMW คันแรกที่ได้รับตราสัญลักษณ์ M ในรุ่น 5-series) ก็ได้ทำการวิจัยพัฒนา และได้ปล่อยรถยนต์รุ่นใหม่ออกมา...

รถยนต์ประเทศญี่ปุ่น ถือกำเนิดขึ้นมาจากไหนประวัติสุดแสนยิ่งใหญ่แค่ไหนมาดูกัน

หลายคนคงจะเคยสงสัยกันว่า รถยนต์ประเทศญี่ปุ่น สุดแสนยิ่งใหญ่แห่งญี่ปุ่น นั้นเริ่มต้นเดิมทีได้ถือกำเนิดขึ้นมาจากไหนกัน รถยนต์สุดแสนยิ่งใหญ่แห่งประเทศญี่ปุ่นเริ่มมีการขับเคลื่อนบนเส้นถนนของประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกนั้นเมื่อช่วงเวลาไหน มีหลากหลายทฤษฎีด้วยกันที่พูดถึงเกี่ยวกับเรื่องราวนี้ แต่ต่างก็ยังไม่ได้ข้อสรุป ยังไม่สามารถนำมาเป็นสิ่งสรุปที่แน่ชัดสำหรับคำตอบที่ว่า รถยนต์สุดแสนยิ่งใหญ่แห่งประเทศญี่ปุ่นนั้นเริ่มมีการใช้งานครั้งแรกที่แน่นอนเมื่อไหร่  รถยนต์ประเทศญี่ปุ่น สุดแสนยิ่งใหญ่มีประวัติอย่างไร สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข้อมูลดีๆเกี่ยวกับรถยนต์สามารถติดตามได้ที่เรา siambmw แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารสำหรับคนรักรถ และสำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางสร้างรายได้ในช่วงนี้เราขอแนะนำ ufaone แหล่งรวมเกมออนไลน์สนุกๆ เล่นง่ายได้เงินใช้จริง อย่างไรก็ตาม ในบันทึกประวัติศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่นก็ได้มีการบันทึกเอาไว้ว่า...